Hoạt động góc trong trường mầm non là phương tiện phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thẩm mĩ và thể chất. Trẻ em đến trường không chỉ cần được chăm sóc sức khỏe, được học tập mà quan trọng nhất là đc vui chơi.

Thông qua hoạt động góc hằng ngày giúp trẻ chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè làm cho thế giới xung quanh của các bé đẹp hơn và rộng lớn hơn.Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, nhận thấy được tầm quan trọng của hoạt động này nên các cô giáo trường mầm non Tuổi Hoa luôn sắp xếp và tổ chức một cách khoa học để lôi cuốn trẻ tham gia chơi.
Khi tham gia chơi, trẻ được tự lựa chọn góc chơi, đồ chơi theo ý thích trẻ có thể tự hoạt động mà không cần sự hướng dẫn của giáo viên. Chính vì vậy các đồ dùng đồ chơi tự tạo do bàn tay các cô làm và các đồ chơi có sẵn luôn phong phú và sắp xếp phù hợp với trẻ để trẻ tự lấy, tự cất, tự hoạt động. Các đồ dùng, đồ chơi trong lớp phải đảm bảo an toàn, việc sắp xếp bố trí các góc chơi sao cho khoa học không làm ảnh hưởng đến các góc khác.
Bây giờ chúng mình cùng tham gia hoạt động góc với các bé lớp mẫu giáo nhỡ B3 nhé!

Cùng vẽ tranh với chúng tớ nhé

Chúng tớ đang xây công viên đấy các bạn ạ

Cùng đi chợ với chúng tớ nhé

Bé yêu ca hát

Cùng chăm sóc cây xanh với chúng tớ nhé

Tin bài: Cô giáo Hoàng Hương - Trường mầm non Tuổi Hoa