Trường Mầm non Tuổi Hoa kết hợp với một số trường mầm non trên địa bàn quận Hoàn Kiếm tổ chức tập huấn “ Kỹ năng thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật nấu đảm bảo chất dinh dưỡng trong trường mầm non” cho 100% nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường.

       Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm lớn nhất của toàn xã hội, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của con người nhất là thể chất của trẻ. Trước thực trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng ngày càng nhiều, sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và trí tuệ của con người nói chung và một thế hệ trẻ thơ nói riêng. Trường Mầm non Tuổi Hoa kết hợp với một số trường mầm non trên địa bàn quận Hoàn Kiếm tổ chức tập huấn “ Kỹ năng thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật nấu đảm bảo chất dinh dưỡng trong trường mầm non” cho 100% nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường. Đến giảng bài cho lớp học có cô Nguyễn Thị Tuyết-Chuyên gia nấu ăn bậc 3 – Trường Trung cấp nấu ăn giảng dạy.

Giảng viên Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ các thông tin về VS ATTP

        Qua buổi tập huấn cô giáo đã chia sẻ những kỹ năng thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chọn lựa thực phẩm, sơ chế đến cách chế biến, bảo quản và vệ sinh dụng cụ sao cho vừa đảm bảo hợp vệ sinh vừa đảm bảo chất dinh dưỡng, và hương vị của món ăn luôn hấp dẫn trẻ.

Giảng viên chia sẻ cách lựa chọn thực phẩm an toàn

        Kỹ thuật nấu ăn cho trẻ vô cùng quan trọng, sao cho thức ăn phải mềm nhừ đảm bảo cho các cháu ăn hết xuất, màu sắc món ăn phải có đặc trưng của từng món, hấp dẫn trẻ cũng được cô chia sẻ và hướng dẫn từng học viên.

Các học viên được thực hành cách chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng

        Cuối buổi học các học viên được tự tay nấu những món ăn đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe giúp trẻ ăn ngon, hết suất.

      

Thành phẩm vừa đẹp mắt lại đầy đủ dinh dưỡng

  Trước thềm năm học mới 2019-2020, trường Mầm non Tuổi Hoa sẽ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ để Nhà trường luôn là địa chỉ tin yêu của nhiều bậc phụ huynh và học sinh gửi gắm.

Tác giả: Tạ Thị Kiều Hương