Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11 tại Việt Nam. Đây là lễ hội của ngành Giáo dục,  ngày "Tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tối ngày 20/11/2020, Trường mầm non Tuổi Hoa long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam20/11”.
Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường mầm non Tuổi Hoa. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ.
Đến dự “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam” có sự hiện diện của các đồng chí Trần Xuân Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phúc Tân; đồng chí Vũ Văn Hải Trưởng Công an Phường Phúc Tân cùng các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể của Phường Phúc Tân. Về phía Trường mầm non Tuổi Hoa có đồng chí : Phạm Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đ/c GV, NV trong nhà trường. Ngoài ra để tri ân ngày nhà giáo còn có sự tham dự của đ/c Nguyễn Thị Thái Thuận – Nguyên Hiệu Trưởng Trường mầm non Tuổi Hoa và các đ/c nhân viên đã nghỉ hưu.

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy , Trưởng các ban đoàn thể của Phường Phúc Tân, Trưởng công an phường Phúc Tân

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Phúc Tân tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

Ban Phụ Huynh tặng hoa chúc chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

Ban Phụ Huynh tặng hoa chúc chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

Chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và phụ huynh của nhà trường biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Để ôn lại truyền thống ngày nhà giáo đ/c Tạ Thị Kiều Hương - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các giáo viên, nhân viên  đã đạt được những thành tích cao trong đợt hội giảng vừa qua.

Đ/c Tạ Thị Kiều Hương - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tri ân các nhà giáo, nhân viên đã công tác tại Trường Mầm Non Tuổi Hoa

Biểu dương các giáo viên đã đạt được những thành tích cao trong đợt hội giảng vừa qua

Biểu dương các nhân viên đã đạt được những thành tích cao trong đợt hội giảng vừa qua

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Tuổi Hoa đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi viên chức, nhân viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội: “ Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong tất cả các nghề cao quí”.

Tin bài: Cô giáo Đỗ Thị Thúy Quỳnh - Trường mầm non Tuổi Hoa