Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức họp Trưởng ban phụ huynh tổng kết năm học 2018 - 2019

Trong buổi họp, Bà Phạm Thị Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết tình hình của nhà trường trong suốt 1 năm qua.

Chiều ngày 8/5/2019, trường Mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức buổi họp Tổng kết năm học với Trưởng ban phụ huynh các lớp.

Buổi họp có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện giáo viên các lớp và Trưởng ban phụ  huynh của 15 lớp. Trong buổi họp, Bà Phạm Thị Phương - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết tình hình của nhà trường trong năm học vừa qua.

Bà Phạm Thị Phương - Hiệu trưởng thông báo tình hình nhà trường trong năm học 2018 - 2019

Sau khi nghe phần tổng kết các hoạt động của nhà trường, trưởng ban phụ huynh các lớp cũng đã có một số ý kiến đóng góp thêm cho các hoạt động của nhà trường như: tăng cường các hoạt động tham quan dã ngoại, hoạt động giao lưu tập thể, ăn buffet… vì đây là những hoạt động có tác động tích cự đến trẻ, giúp các con phát triển và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm.

Trưởng ban phụ huynh các lớp đóng góp ý kiến cho nhà trường

Đây là những đóng góp rất quý báu. Giúp nhà trường ngày một hoàn thiện hơn trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Trong năm học 2018 – 2019, Ban phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động, giúp cho phong trào của nhà trường tưng bừng, sôi nổi. Hi vọng trong những năm học tiếp theo, Ban phụ huynh nhà trường sẽ luôn sát cánh với nhà trường giúp nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả: Trương Thị Minh