Hoà chung trong không khí tưng bừng chào đón Xuân Tân Sửu Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020- 2021 của trường mầm non Tuổi Hoa, thứ Sáu ngày 15 tháng 01 năm 2021 trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong học kỳ I và triển khai nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của học kỳ II năm học 2020-2021.

Được sự nhất trí của Lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020-2021, nhằm đánh giá lại những mục tiêu đã đạt trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II. Tham gia hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020-2021 do đồng chí Phạm Thị Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trình bày và nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II.
Tham gia Hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất các biện pháp nhằm giải quyết những tồn tại trong học kỳ I và đưa ra biện pháp thực hiện các mục tiêu, phương hướng hoạt động của nhà trường trong Học kỳ IIHội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và có tính dân chủ cao.
Hội nghị sơ kết học kì I của trường Mầm non Tuổi Hoa đã thành công tốt đẹp, chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết của tập thể đội ngũ, vai trò lãnh đạo của Ban giám hiệu cùng với sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, nhà trường sẽ ngày càng vững bước đi lên, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.
Một số hình ảnh:

Đ/c Phạm Thị Phương-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản Sơ kết học kì I

Các đồng chí giáo viên cho ý kiến

Các đồng chí giáo viên cho ý kiến

Các đồng chí giáo viên cho ý kiến

Các đồng chí giáo viên cho ý kiến

Các đồng chí nhân viên cho ý kiến

Tin bài: Cô giáo Nguyễn Thị Thoa - Trường mầm non Tuổi Hoa