Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý 2020; sáng ngày 10/01/2020, trường Mầm non Tuổi Hoa đã long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động chăm sóc- giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên có thành tích xuất sắc và  đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

   Tham dự hội nghị có nhà giáo Phạm Thị Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên  nhà trường.

  Trong hội nghị, nhà giáo Phạm Thị Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020”. Trong bài phát biểu, nhà giáo Phạm Thị Phương đã  nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 của trường MN Tuổi Hoa

Nhà giáo Phạm Thị Phương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua 

"Báo cáo Sơ kết học kỳ I"

Cán bộ giáo viên- nhân viên nhà trường tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến.

   Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho tập thể nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
   Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Trường Mầm non Tuổi Hoa