Ngày 9/5, Ban thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao Quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động - Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019. Hòa chung không khí phấn khởi, tươi vui ấy, Trường mầm non Tuổi Hoa đã lựa chọn và cử các đồng chí giáo viên – nhân viên tham dự Hội khỏe với phần thi kéo co.

      Thực hiện kế hoạch liên tịch số 13/KH-LT ngày 20/3/2019 giữa LĐLĐ và Trung tâm VHTT&TT quận Hoàn Kiếm về tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890- 19/5/2019); 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 - 28/7/2019); hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019. Ngày 9/5, Ban thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao Quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động - Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019.

      Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động - Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019 là một sân chơi ý nghĩa và thiết thực, không chỉ tôn vinh Người lao động mà còn góp phần gắn kết tình đoàn kết giữa các thành viên trong 1 đơn vị, giữa các đơn vị với đơn vị, tạo không khí thi đua phấn khởi giữa các đội chơi.

      Hòa chung không khí phấn khởi, tươi vui ấy, Trường mầm non Tuổi Hoa đã lựa chọn và cử các đồng chí giáo viên – nhân viên tham dự Hội khỏe với phần thi kéo co. Bằng nhiệt huyết và tinh thần thắng không kiêu, bại không nản, các vận động viên Tuổi Hoa đã cháy hết mình cho cuộc thi.  Tuy chưa giành được thành tích cao nhất, nhưng  vẫn để lại ấn tượng hết sức sâu sắc với Ban tổ chức bởi tinh thần đoàn kết, lòng quyết tâm và ý chí cố gắng không ngừng.

      Dưới đây là 1 số hình ảnh của Hội khỏe với sự góp mặt của Trường Mầm non Tuổi Hoa.

Các VĐV  cố gắng hết sức dù điều kiện trời mưa, sân trơn trượt

 

Các VĐV  cố gắng hết sức dù điều kiện trời mưa, sân trơn trượt

 

Tinh thần vẫn luôn phấn chấn dù giải chưa cao
Bà Phạm Thị Phương - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV

Tác giả: Trương Thị Minh