Sáng ngày 18/10/2019, trường Mầm non Tuổi Hoa phối hợp cùng Trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe cho học sinh năm học 2019-2020

   Song song với việc giáo dục trẻ thì chăm sóc sức khỏe cho trẻ cũng là một vấn đề  được trường Mầm non Tuổi Hoa đặc biệt chú trọng tới. Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu không chú ý sẽ rất dễ bị bỏ qua. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời. Nhất là những trẻ có sức đề kháng yếu kém  hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm thì việc khám sức khỏe định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai.

   Song song với việc giáo dục trẻ thì chăm sóc sức khỏe cho trẻ cũng là một vấn đề  được trường Mầm non Tuổi Hoa đặc biệt chú trọng tới. Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu không chú ý sẽ rất dễ bị bỏ qua. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời. Nhất là những trẻ có sức đề kháng yếu kém  hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm  thì việc khám sức khỏe định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai.

   Trong đợt khám sức khỏe, các bé được các bác sĩ của Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm trực tiếp thăm khám. Các bé được thăm khám tổng quát đầy đủ ở các chuyên khoa sau:
– Nhi khoa:  Kiểm tra đầy đủ các chức năng tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận- tiết niệu, thần kinh - tâm thần, khám lâm sàng khác…
– Khám mắt : các bệnh về mắt
– Khám tai – mũi – họng: Phát hiện các bệnh hô hấp như viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… và tư vấn cách phòng bệnh.
– Khám răng- hàm mặt: Phát hiện các bệnh về răng miệng và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng.
Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, trẻ sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, thăm khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp...để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Kết quả khám sẽ được nhân viên y tế cùng với giáo viên ghi chép cẩn thận và đánh giá, phân loại sức khỏe của trẻ. Đồng thời thông báo đến các bậc phụ huynh để có sự kết hợp, thống nhất trong sự chăm sóc các bé.

Trường MN Tuổi Hoa phối hợp cùng Trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe cho học sinh năm học 2019-2020.

 

Crường MN Tuổi Hoa phối hợp cùng Trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe cho học sinh năm học 2019-2020.

Các bé đang được các bác sĩ khám răng, hàm, mặt.

Các bác sĩ khám tai, mũi, họng cho trẻ.

Các bác sĩ ghi kết quả thăm khám vào sổ theo dõi sức khỏe của từng trẻ .

Mầm non Tuổi Hoa