Với tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp ở Hà Nội Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận Hoàn Kiếm, phòng Giáo dục & Đào tạo. Hôm nay ngày 8/03/2020 100% CB - CNV trường Mầm non Tuổi Hoa thực hiện tổng vệ sinh toàn trường sau khi phun khử khuẩn lần 6.

Với tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp ở Hà Nội Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận Hoàn Kiếm, phòng giáo dục & Đào tạo. Hôm nay ngày 8/03/2020 100% CB - CNV trường Mầm non Tuổi Hoa thực hiện tổng vệ sinh toàn trường sau khi phun khử khuẩn lần 6.

Nhà trường luôn chú ý và quan tâm đặc biệt đến việc tổng vệ sinh đồ dùng, đồ chơi trang thiết bị sau khi phun khử khuẩn lau chùi vệ sinh các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi, khu bếp, sân trường, đồ dùng đồ chơi … Mặt khác nhà trường thay đổi một số trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường sau kì nghỉ như thay sàn lớp học tầng 1, bảo dưỡng điều hòa, bình nóng lạnh, … Đặc biệt việc lau rửa phòng học bằng dung dịch Cloramin B cũng được thường xuyên tiến hành.

Sau đây là một số hình ảnh về tổng vệ sinh của cán bộ GV – NV nhà trường

Vệ sinh lớp - giá đồ chơi

Vệ sinh cửa ra vào

Vệ sinh hành lang