Ngày 16/5/2019, Trường mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học - Vui tết thiếu nhi 1-6 và Lễ ra trường cho học sinh lớp lớn năm học 2018-2019. 

       Khi nắng vàng trải đầy khắp các cành cây ngọn cỏ, khi những chú ve râm ran trên các vòm lá, ấy là lúc báo hiệu một mùa hè rực rỡ đã đến, đó cũng là lúc các bé học sinh kết thúc một năm học, tạm chia tay các bạn, các cô và hân hoan bước vào kỳ nghỉ hè. Ngày 16/5/2019, Trường mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học - Vui tết thiếu nhi 1-6 và Lễ ra trường cho học sinh lớp lớn năm học 2018-2019.

Các bé háo hức mong chờ Lễ tổng kết năm học

      Tới dự Lễ Tổng kết năm học cùng nhà trường có sự hiện diện của các vị lãnh đạo phường Phúc Tân cùng các vị Trưởng ban phụ huynh của các lớp. Trên bước đường phát triển của trường Mầm non Tuổi Hoa luôn có sự ủng hộ và song hành của các cấp lãnh đạo Phường Phúc Tân cũng như các vị phụ huynh yêu quý, đây là nguồn động lực to lớn để tập thể cán bộ- giáo viên - nhân viên luôn nỗ lực hết mình cỗng hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đại diện lãnh đạo Phường Phúc Tân và Đại diện Ban phụ huynh đến dự buổi Tổng kết năm học

     Tại buổi lễ, bà Tạ Thị Kiều Hương - phó hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết năm học và phát biểu nhân ngày Tết thiếu nhi. Bản tổng kết ngắn gọn, súc tích nhưng chứa đựng cả quá trình cố gắng không mệt mỏi của tập thể cán bộ- giáo viên - nhân viên nhà trường.

Bà Tạ Thị Kiều Hương- Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

      Bé Bùi Linh Linh, học sinh lớp mẫu giáo lớn A5, đại diện cho các bé học sinh lớp Mẫu giáo lớn lên phát biểu, và tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Những lời phát biểu ngây thơ trong trẻo đã thể hiện được tình cảm yêu thương của các con dành cho các bác, các cô khiến tất cả những người tham dự buổi lễ hết sức xúc động.

Bé Tùng Lâm và Linh Linh thay mặt các bé học sinh lớp lớn tặng hoa tri ân nhà trường

      Để động viên các con trong năm học vừa qua, ban phụ huynh nhà trường đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa tặng cho các bé, mong các con sẽ tiếp tục cố gắng trong những năm học tới.

Đại diện lãnh đạo Phường Phúc Tân cùng Ban giám hiệu và đại diện Ban phụ huynh nhà trường tặng quà cho các con. 

      Ngoài những tiết mục văn nghệ do cô và trò trường Mầm non Tuổi Hoa biểu diễn, nhà trường đã mời đoàn nghệ thuật đến biểu diễn một chương trình ảo thuật đặc sắc. Buổi biểu diễn đã tạo không khi phấn khởi, vui tươi và để lại ấn tượng hết sức sâu sắc cho đại biểu cũng như các bé học sinh nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ do cô và cháu Trường Mầm non Tuổi Hoa biểu diễn
Các tiết mục văn nghệ do cô và cháu Trường Mầm non Tuổi Hoa biểu diễn
Chương trình ảo thuật khiến các bé bùng nổ vì phấn khích
Chương trình ảo thuật khiến các bé bùng nổ vì phấn khích

Tác giả: Trương Thị Minh