Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Tư Giản
Điện thoại: 02439325131

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước. Sáng ngày 5/9/2018 ( thứ 4) trường mầm non Tuổi Hoa long trọng tổ chức buổi lễ “Khai giảng năm học 2018-2019”

Cứ mỗi độ thu về trên khắp các nẻo đường, trẻ em khắp nơi lại nô nức hồ hởi đón chào ngày tựu trường, ngày khai giảng chào đón năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phú - đại diện UBND Quận Hoàn Kiếm tới tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo Phường Phúc Tân tới tham dự và chúc mừng nhà trường

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Quận Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND quận Hoàn Kiếm, lãnh đạo Phường Phúc Tân, Phòng GD & ĐT quận Hoàn Kiếm  cùng với toàn thể phụ huynh và học sinh trong nhà trường.

Bé khỏe, bé ngoan, bé vui hân hoan đến lớp. Đó cũng chính là một trong những muc tiêu giáo dục mà nhà trường đặt ra. Các bé không những khỏe mạnh, ngoan ngoãn mà còn luôn vui tươi hồn nhiên, nhí nhảnh .

Mở đầu chương trình là màn Erobic do các bé trong đội văn nghệ biểu diễn

Tiết mục em yêu trường Màm non Tuổi Hoa do các cô và các cháu biểu diễn

Một năm học mới bắt đầu. Chúc các cô giáo luôn thành công với sự nghiệp trồng người. Chúc các con hay ăn chóng nhớn, mạnh khỏe, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng làm “Cháu ngoan Bác Hồ”

Tác giả: Đỗ Thị Thúy Quỳnh