Hội Thi Chăm Sóc Nuôi Dưỡng Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên nuôi dưỡng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non, hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức Hội thi “Chăm sóc nuôi dưỡng” cấp trường năm học  2018 – 2019.

          Thực hiện Kế hoạch năm học 2018- 2019 của Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm  và thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019 của trường MN Tuổi Hoa, nhằm tạo điều kiện cho nhân viên nuôi dưỡng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non, hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức Hội thi “Chăm sóc nuôi dưỡng” cấp trường năm học  2018 – 2019. Đây là dịp để nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

 

          Mỗi cô nuôi tham gia dự thi sẽ thể hiện tài năng, sự sáng tạo qua việc chế biến món ăn tự chọn của mình. Các cô dự thi đã trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn tự chọn thật thơm ngon và còn được trang trí ,trình bày rất đẹp mắt.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc bởi tài năng mà các cô nuôi đã thể hiện.Các món ăn với màu sắc đẹp, chất lượng món ăn ngon, mùi vị hấp dẫn, đã được thể hiện rõ bằng tất cả sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các cô nuôi.
Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm của hội thi:

Ban giám khảo chụp ảnh kỷ niệm cùng tổ nuôi
Các món ăn được bày biện đẹp mắt
Món chè sen

Món cháo chim và salad hoa quả

 

 

Canh nấm tuyết nhĩ

 

Ban giám khảo rất hào hứng và hài lòng các món ăn dự thi

 

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 27
Tháng trước : 601