Ngày 24 tháng 6 năm 2019, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019. Biểu dương phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”, “Gia đình CNVCLĐ Tiêu biểu”. Hội nghị đã tuyên dương 44 đơn vị tập thể đạt danh hiệu: tập thể nữ “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”; 84 cá nhân đạt “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” và 80 cá nhân đạt “Gia đình CNVCLĐ Tiêu biểu”.

Trường Mầm non Tuổi Hoa vinh dự có các đồng chí:

+ Đ/c Phạm Thị Phương – Hiệu trưởng nhà trường đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”.

+ Đ/c Tạ Thị Kiều Hương – Phó Hiệu trưởng đạt danh hiệu“Gia đình CNVCLĐ Tiêu biểu”.

Các đồng chí là những tấm gương sáng để tập thể đoàn viên công đoàn trường Mầm non Tuổi Hoa phấn đấu noi theo. Đoàn viên Công đoàn trường mầm non Tuổi Hoa chúng tôi sẽ luôn nỗ lực thi đua đạt nhiều thành tích hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Tác giả: Vũ Thị Thương