Hội giảng chào mừng nhà Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giáo viên trường Mầm non Tuổi Hoa đã vô cùng hứng khởi tham gia xây dựng các tiết hội giảng. Đây là một trong những phong trào thường niên của nhà trường nhằm tạo điều kiện để giáo viên tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học “Lấy trẻ làm trung tâm” phát huy tính tích cực sáng tạo ở trẻ, dạy học có ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực, nghiệp vụ sư phạm.

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  Giáo viên trường Mầm non Tuổi Hoa đã vô cùng hứng khởi tham gia xây dựng các tiết hội giảng. Đây là một trong những phong trào thường niên của nhà trường nhằm tạo điều kiện để giáo viên tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học “Lấy trẻ làm trung tâm” phát huy tính tích cực sáng tạo ở trẻ, dạy học có ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực, nghiệp vụ sư phạm.

Qua hội giảng tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm cùng đồng nghiệp, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng dạy và học, là hoạt động để giáo viên thể hiện trình độ chuyên môn, là cơ sở để đánh giá, xếp loại học kỳ, cả năm…Thông qua kết quả hội giảng nhà trường cũng đánh giá được  thực trạng đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và lựa chọn những giáo viên có năng lực để tham gia vào hội thi “Giáo viên giỏi cấp Quận”.
Công tác hội giảng thực sự là đợt sinh hoạt chuyên môn rộng khắp trong nhà trường, đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích, động viên phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” đồng thời nâng cao trách nhiệm đội ngũ giáo viên trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau đây là 1 số hình ảnh của các tiết hội giảng :

Tiết thể dục của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân


 

Tiết thể dục của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân
Tiết làm quen với Toán của cô giáo Trần Mỹ Linh

 

Tiết thể dục của cô Bùi Vân Anh

 

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 27
Tháng trước : 601