Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội diễn ra vào sáng ngày 30/9/2019 tại Trường Mầm non Tuổi Hoa.

Hội diễn là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng nghệ thuật của mình bên cạnh năng lực chuyên môn nghiệp vụ, là dịp để tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp và tình yêu thương, quý mến giữa thầy và trò; đồng thời phát huy năng khiếu nghệ thuật cũng như tạo bầu không khí thi đua phấn khởi trong nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, góp phần tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tăng cường nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo.

Một số hình ảnh của Hội diễn:

Tiết mục đơn ca " Bài ca cô giáo trẻ" của cô giáo Mỹ Linh.

Tiết mục tốp ca "Em yêu trường Mầm non Tuổi Hoa" của các cô giáo trẻ

Tiết mục tam ca "Hà Nội 12 mùa hoa" của các cô giáo khối Mẫu giáo Nhỡ.

Tiết mục hát múa "Khúc ca người giáo viên".

Hội diễn văn nghệ là sân chơi thể hiện năng khiếu về văn hóa nghệ thuật và cũng là cơ hội để các nhà giáo thể hiện tình yêu quê hương đất nước, trái tim yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết và niềm đam mê nghề nghiệp của người thầy trong sự nghiệp trồng người; đồng thời tiếp tục phát huy những năng khiếu trong hoạt động văn hóa, văn nghệ của cán bộ giáo viên nhà trường góp phần cổ vũ, động viên và nâng cao đời sống tinh thần cho nhà giáo.

Trường Mầm non Tuổi Hoa