ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA

Nhiệm kỳ 2020 - 2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA

Nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 123-KH/ĐU ngày 18/7/2019 của Quận ủy Hoàn Kiếm về tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ quận Hoàn Kiếm; Kế hoạch số 28-KH/ĐU - ngày 31/10/2019 của Ban chấp hành Đảng bộ phường Phúc Tân về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ phường Phúc Tân, hôm nay Chi bộ trường Mầm non Tuổi Hoa long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Về dự với Đại hội chi bộ trường Mầm non Tuổi Hoa có đ/c: Nguyễn Thanh Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phúc Tân; đ/c: Hoàng Văn Phúc - Chủ tịch MTTQ phường Phúc Tân; đ/c: Tăng Bá Lãm - Chủ nhiệm UBKT Đảng phường Phúc Tân; đ/c: Dương Minh Anh - Thường trực Đảng ủy phường Phúc Tân cùng đ/c các Đảng viên trong Chi bộ trường Mầm non Tuổi Hoa, các đồng chí quần chúng ưu tú, đoàn viên ưu tú của nhà trường.

Chương trình đại hội đã diễn ra theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đại hội bầu Đoàn chủ tịch và thư kí đại hội; Đoàn chủ tịch Đại hội đã trình bày dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã chỉ ra được những tồn tại, hạn chế và bài học kinh nghiệm, từ đó xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu đối với chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Các báo cáo được thông qua tại Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí và sự quyết tâm của toàn Chi bộ trước những yêu cầu đổi mới giáo dục và sự phát triển cả về quy mô và chất lượng của nhà trường.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ phấn đấu hằng năm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Phát huy và tôn trọng quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, đảm bảo dân chủ nhưng phải tập trung, phải đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo toàn diện.

Đại hội đã nghe hai tham luận của Đảng viên Nguyễn Bích Vân và Đảng viên Phạm Kim Phượng. Đại hội đã sáng suốt bầu ra cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội mong muốn và tin tưởng rằng mỗi thành viên và toàn thể Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 sẽ cống hiến hết mình để xứng đáng với sự ủy thác tin tưởng mà Đảng giao phó.

Dựa trên kết quả bỏ phiếu đồng chí Phạm Thị Phương - HT nhà trường tiếp tục được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư chi bộ và đồng chí Tạ Thị Kiều Hương - phó HT nhà trường giữ chức danh phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

Tại Đại hội, Chi bộ đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phúc Tân. Đồng chí đã động viên, ghi nhận những đóng góp, công sức của Cấp ủy, đảng viên trong Chi bộ đối với với sự phát triển và những thành tích nổi bật của nhà trường, đồng thời đưa ra những định hướng hết sức quý báu cho Chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ mới 2020-2022.

Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Tuổi Hoa nhiệm kỳ 2020- 2022 đã diễn ra nghiêm túc, đúng với các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội chi bộ trường Mầm non Tuổi Hoa nhiệm kỳ 2020 - 2022

Các tiết mục văn nghệ của Đại hội

Đại hội làm lễ chào cờ

Đoàn chủ tịch lên làm việc