Hòa chung vào bầu không khí thi giáo viên giỏi cấp Quận vừa qua cô giáo Trần Mỹ Linh vinh dự đại diện cho trường mầm non Tuổi Hoa tham gia vào hội thi giáo viên giỏi cấp Quận

Cô giáo Trần Mỹ Linh tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019- 2020

Hòa chung vào bầu không khí thi giáo viên giỏi cấp Quận vừa qua cô giáo Trần Mỹ Linh vinh dự đại diện cho trường mầm non Tuổi Hoa tham gia vào hội thi giáo viên giỏi cấp Quận . Với tâm trạng hồi hộp và lo lắng nhưng được sự quan tâm, động viên của Ban giám hiệu nhà trường và sự giúp đỡ nhiệt tình của các chị em đồng nghiệp, chúng tôi thấy yên tâm và phấn khởi bước vào kì thi với một mục đích mang sự đổi mới, áp dụng những gì chúng tôi đã được học vào trẻ để trẻ có thể phát triển được bản thân nhưng vẫn trên nền tảng lấy trẻ làm trung tâm.

Cô giáo Trần Mỹ Linh là một cô giáo trẻ nhưng có lòng nhiệt tình , say mê học hỏi những bài giảng hay, luôn không ngừng học tập các đàn chị đi trước, tích cực trau dồi phương pháp mới, hiện đại.

Kết thúc ngày thi, chúng tôi đã nhận được những lời khen ngợi và góp ý vô cùng quý giá của hội đồng Ban giám khảo, đó thật sự là nguồn động lực vô cùng to lớn với chúng tôi. Với hoạt động Kỹ năng sống “Thuyết trình các loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng” - tôi cảm nhận rằng trẻ rất mạnh dạn , tự tin say mê hứng thú, còn vô cùng sáng tạo.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và các chị em đồng nghiệp đã tạo điều kiện cũng như luôn bên cạnh ủng hộ, giúp đỡ để chúng tôi có thể hoàn thành tốt phần thi của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự thi tiết dạy giáo viên giỏi cấp Quận:

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thoa