Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu của tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang hướng về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Trường MN Tuổi Hoa long trọng tổ chức: “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường mầm non Tuổi Hoa.

Lễ kỷ niệm nhà trường được đón tiếp các vị đại biểu: Đại diện lãnh đạo phường Phúc Tân, Nhà giáo Nguyễn Thị Thái Thuận - nguyên hiệu trưởng nhà trường, đại diện ban phụ huynh, cùng đại diện các cơ quan đoàn thể liên kết đã đến chúc mừng nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

                          Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân phường Phúc Tân tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11
         Đại diện hội cha mẹ phụ huynh trường tặng hoa chúc mừng nhà trường
    Trưởng ban phụ huynh trường chúc mừng nhà trường ngày 20/11
Tặng quà tri ân các nhà giáo
Văn nghệ chào mừng ngày 20/11 

                  Ca sĩ Đào Tố Loan_Phụ huynh trường hát chúc mừng nhà trường
                Anh Nguyễn Việt Nam_Phụ huynh trường đọc thơ chúc mừng nhà trường

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Tuổi Hoa đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một ngôi trường hạnh phúc cho trẻ.

Liên hoan chúc mừng ngày 20/11:

Liên hoan chúc mừng ngày 20/11
Liên hoan chúc mừng ngày 20/11
Liên hoan chúc mừng ngày 20/11
Liên hoan chúc mừng ngày 20/11
Liên hoan chúc mừng ngày 20/11
Liên hoan chúc mừng ngày 20/11
Liên hoan chúc mừng ngày 20/11

Tác giả:Nguyễn Thu Biển