Không khí Tết Trung thu đã tràn ngập trong các lớp học của trường Mầm non Tuổi Hoa, khi các bé được trải nghiệm, tự tay làm bánh dẻo cùng các bạn và cô giáo .

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu, các cô giáo và học sinh trường mầm non Tuổi Hoa đã có những hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa như: nặn bánh dẻo, làm đèn lồng với mong muốn mang đến cho các bé một cái Tết trung thu đầm ấm, vui vẻ, mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Để giúp các con hiểu được cách làm bánh và có những trải nghiệm thú vị, cô trò trường Mầm non Tuổi Hoa đã cùng nhau thực hành làm bánh dẻo và đèn lồng. Sau khi được xem và nghe hướng dẫn về nguyên liệu, quy trình làm bánh, làm đèn lồng các bé đã tự tay làm nên những chiếc bánh , đèn lồng thật xinh xắn. Những nụ cười háo hức, đôi bàn tay nhỏ xinh xoay ấn đã mang đến những khoảnh khắc thật đáng yêu và nhiều ý nghĩa với niềm vui con trẻ.
Các con đã vô cùng hào hứng tham gia hoạt động, và càng vui hơn bởi sau khi làm xong, những chiếc bánh dẻo đã được đóng gói vô cùng đẹp mắt này của các con sẽ mang thông điệp của yêu thương về gia đình gửi tặng ông bà, bố mẹ khi các bé được trải nghiệm, tự tay làm bánh dẻo cùng các bạn và cô giáo.
Sau đây là 1 số hình ảnh các hoạt động trải nghiệm của các bé trường mầm non Tuổi Hoa:

Các cô đang chuẩn bị nguyên liệu cho các con làm bánh dẻo

Các con đang chăm chú cô hướng dẫn cách làm bánh dẻo

Sản phẩm của các con 

Các bạn thấy đèn của chúng tớ làm có đẹp không

Tin bài: Cô giáo Đinh Thị Ngọc Châu - Trường mầm non Tuổi Hoa