Các bé trường Mầm non Tuổi Hoa sôi nổi tham gia Liên hoan “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2018 - 2019 của cụm 5 cấp học Mầm non- Quận Hoàn Kiếm.

Liên hoan “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2018 - 2019 của cụm 5 cấp học MN gồm các trường: Mầm non Tuổi Hoa, MN Hoa sen, MN Đinh Tiên Hoàng, MG Măng Non, MNTT Ngôi Nhà Mơ Ước được tổ chức vào ngày 7/5/2019 diễn ra rất sôi nổi giữa các trường, tạo cho các bé sân chơi bổ ích và niềm vui phấn khởi .

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm về việc hướng dẫn tổ chức Liên hoan “ Chúng cháu vui khỏe”năm học 2018-2019 cụm 5 cấp học MN gồm các trường: Mầm non Tuổi Hoa, MN Hoa sen, MN Đinh Tiên Hoàng, MG Măng Non, MNTT Ngôi Nhà Mơ Ước , được tổ chức tại trường MN Hoa Sen.

Liên hoan “ Chúng cháu vui khỏe” cụm 5 cấp học MN đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự có mặt của Đ/c Phan Kim Ngân phó trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm và các Đ/c chuyên viên của tổ mầm non cùng sự có mặt của ban giám hiệu, các cô giáo và các bé mẫu giáo 5 tuổi của các trường trong cụm.

Liên hoan “Chúng cháu vui khỏe” là sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa; giúp trẻ nhanh nhẹn, mạnh dạn, tự tin. Đến với liên hoan các cháu được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống; đồng thời khơi dậy sự say mê, sáng tạo, lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo.

Và hôm  nay, Liên hoan “Chúng cháu vui khỏe”  của cụm 5 cấp học MN được diễn ra rất sôi nổi .Các trò chơi đời hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần đoàn kết của cả đội đã được các bé hào hứng, nhiệt tình tham gia . Chương trình tổ chức thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh trong Liên hoan: "Chúng cháu vui khỏe"

Đ/C Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm – Phan Thị  Kim Ngân lên trao cờ lưu niệm cho các đ/c hiệu trưởng trường mầm non tham gia Liên hoan chúng cháu vui khỏe.

Màn chào hỏi của các bé trường mầm non Tuổi Hoa

Màn đồng diễn erobic của các bé trường MN Tuổi Hoa

Tiết mục đồng diễn của các bé Mẫu giáo Măng Non

Tiết mục đồng diễn của các bé trường MNTT Ngôi Nhà Mơ Ước