Tháng 11 là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với ngành giáo dục đó là ngàykỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Ban giám hiệu trường mầm non Tuổi Hoa đã phát động phong trào thi đua giảng dạy, thi qui chế chăm sóc nuôi dạy trẻ đối với toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Để tạo sự phấn khởi trong hoạt động giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường đã tổ chức hội giảng và hội thi qui chế đối với giáo viên

Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Một số hình ảnh các cô giáo tham gia hội giảng và hội thi qui chế chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô giáo Trần Kim Nhài - Hoạt động: Bò trong đường hẹp
Cô giáo Vũ Thị Thương - Hoạt động: Đi trong đường hẹp
Cô giáo Phan Bảo Yến - Hoạt động: Làm thiếp tặng cô
Cô giáo Đinh Ngọc Châu - Hoạt động: Chắp ghép hình tạo thành hình mới
Cô giáo Dương Thanh Thủy - Hoạt động: Làm quen chữ viết o; ô; ơ
Cô giáo Hoàng Thị Hương - Hoạt động: Truyện: Ước mơ của thỏ trắng
Cô giáo Lê Thu Hà - Hoạt động: Tổ chức giờ ăn trưa

 

Cô giáo Trần Minh Thu - Hoạt động: Tổ chức giờ ăn trưa
Cô giáo Nguyễn Thị Thoa - Hoạt động: Tổ chức giờ ăn trưa
Cô giáo Dương Thu Trang - Hoạt động: Tổ chức giờ ăn trưa
Giờ ăn lớp MGL A2
Giờ ăn lớp MGN B5
Giờ ăn lớp MGL B2

 

Hội giảng Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng quyết tâm, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để năng cao trình độ chuyên môn. Tôi tin rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                                                                                   Tác giả: Đỗ Thị Thúy Quỳnh