Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Tư Giản

Chương trình tập huấn phòng chống dich Sốt xuất huyết

Nhằm nâng cao hiểu biết cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Ban giám hiệu Trường mầm non Tuổi Hoa đã phối hợp với Trung tâm ý tế Phường Phúc Tân tổ chức buổi tập huấn phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tuổi Hoa. tại buổi tập huấn, chúng tôi đã được hướng dẫn về cách phòng chống bệnh dịch, cách nhận biết loại muỗi gây ra dịch sốt xuất huyết và các bước xử trí ban đầu khi phát hiện có người bị nghi ngờ sốt xuất huyết.

Đây là những thông tin hết sức quý báu giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm kiến thức về dịch bệnh sốt xuất huyết, từ đó, chúng tôi lên kế hoạch phòng chống cho bản thân, gia đình, nhà trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thêm được kỹ năng tuyên truyền để tuyên truyền tới các bậc phụ huynh hiệu quả hơn.

Nguồn: Trường mầm non Tuổi Hoa