húng ta hãy tạo điều kiện để trẻ được vui chơi với bạn bè, với người thân, để bé vận động và khám phá thế giới xung quanh, hãy tạo cơ hội để bé thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình

Ở độ tuổi mẫu giáo, cùng với sự hoàn thiện về nhận thức, bé yêu cũng không ngừng sáng tạo. Sự sáng tạo luôn hiện hữu trong hành vi của bé, quan trọng là chúng ta có nhìn ra, có cổ vũ, có biết nhiều phương pháp để nuôi dưỡng và kích hoạt kịp thời hay không.Vì vậy, chúng ta hãy tạo điều kiện để trẻ được vui chơi với bạn bè, với người thân, để bé vận động và khám phá thế giới xung quanh, hãy tạo cơ hội để bé thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Nắm được đặc điểm sự sáng tạo theo lứa tuổi là một chìa khóa để bé có thể phát triển tốt nhất.

Trẻ sáng tạo trong các hoạt động tập thể trên lớp, ngoài trời, hoạt động nhóm và hoạt động các nhân.

Ngoài những hoạt động trải nghiệm ở trên lớp, các bé lớp mẫu giáo lớn A5 còn được hoạt động tại khu : “ Không gian sáng tạo “ của trường. Tại đây, các bé được trải nghiệm các ngành nghề thức tế, quen thuộc và phù hợp với sở thích và khả năng của trẻ. Trẻ rất háo hức được hoạt động và mong chờ tới lịch hoạt động của lớp mình. Dưới đây là một số hình ảnh các bé lớp Mẫu giáo lớn A5 hoạt động :

 

 

Bé chơi với màu

Bé khéo léo

Bác thợ tài ba

Làm đẹp cho bạn

Làm đẹp cho bạn

Âm thanh diệu kỳ

                                                                                                                                                             Cô giáo: Nguyễn Bích Vân