Thông tin chi tiết:
Điện thoại 0989067990
Email kieuhuongmn75@gmail.com
Mạng xã hội
Lĩnh vực công việc phụ trách

Đồng chí Tạ Thị Kiều Hương hiện là Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của trường Mầm non Tuổi Hoa. trước khi đảm nhận cương vị này, đồng chí có 20 năm công tác tại trường mẫu giáo Quang Trung. Trong suốt những năm làm giáo viên, đồng chí luôn yêu nghề, mến trẻ, chăm sóc và giáo dục trẻ tận tâm như người mẹ. Đồng chí luôn nhận được sự tin yêu của phụ huynh. Từ năm 2015, đồng chí được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn tại Trường Mầm non Tuổi Hoa, đồng chí luôn nhiệt tình với công việc của nhà trường, sống chan hòa, gần gũi với với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí luôn đi sâu, đi sát với công tác chuyên môn, không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với cấp dưới, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường.